Kết nối với chúng tôi
23 Th7

SIÊU QUÀ TẶNG – KHUYẾN MÃI 50% VÀ 20%

  • By: admin
  • KHUYẾN MÃI
  • Chức năng bình luận bị tắt ở SIÊU QUÀ TẶNG – KHUYẾN MÃI 50% VÀ 20%

SIÊU QUÀ TẶNG – KHUYẾN MÃI 50% CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN VÀ 20% CHO LẦN NẠP THỨ HAI CHO HỘI VIÊN MỚI ĐĂNG KÝ LẦN ĐẦU

Nội dung chương trình:

Tất cả các thành viên mới đăng ký tài khoản lần đầu sẽ nhận được khuyến mãi 50% cho lần nạp đầu tiên và 20% cho là nạp thứ hai.

Phần thưởng nhận khuyến mãi như sau:

 Lưu ý:

              Mỗi địa chỉ IP chỉ được nhận khuyến mãi một lần duy nhất.

               Để nhận khuyến mãi vui lòng liên hệ CSKH.

Điều kiện nhận thưởng:

1. Một địa chỉ IP chỉ được phép đăng ký một thành viên duy nhất. Nếu trên cùng địa chỉ IP đăng ký quá một thành viên hoặc cùng thiết bị, cùng chung số điện thoại/ chủ thẻ ngân hàng… LIXI88 có quyền hủy hoặc thu hồi tài khoản, quyền trúng thưởng của Quý khách và đóng tài khoản thành viên.

2. Hội viên không được tạo tài khoản đánh cược chéo, cược đối nghịch.

3. Nếu hội viên vi phạm quy định nhận khuyến mãi hoặc có hành vi gian lận trục lợi thì toàn bộ số tiền trúng thưởng sẽ bị khấu trừ, hình phạt nặng nhất là đóng băng toàn bộ số dư và khóa tài khoản vi phạm.
4. Là một tài khoản tạo mới hợp lệ( xác minh thành công số điện thoại và liên kết ngân hàng hợp lệ) trong thời gian khuyến mãi.

5. Người chơi không kết hợp với các người chơi khác lạm dụng và gian lận khuyến mãi, LIXI88 có toàn quyền đóng băng tài khoản của tất cả người chơi vĩnh viễn nếu phát hiện gian lận và không cần thông báo hoặc giải thích. Những bằng chứng rõ ràng của việc lạm dụng và trục lợi tiền thưởng cụ thể như những trường hợp cụ thể sau:

*  Sử dụng nhiều tài khoản để nhận khuyến mãi hòng trục lợi.

– Lợi dụng lỗ hổng từ hệ thống LIXI88, hoặc cố tình dùng các biện pháp gian lận hay cố ý để đạt được chiết khấu và khuyến mãi có ảnh hưởng đến tính công bằng của các người chơi khác và hệ thống LIXI88.

– Sử dụng nhiều tài khoản cá cược trên hệ thống để trục lợi,… (Và rất nhiều trường hợp trục lợi khác từ hệ thống LIXI88). Sử dụng nhiều tài khoản để nhận khuyến mãi hòng trục lợi.

All rights reserved © Copyright 2018

Powered by LIXI88VN.COM