Kết nối với chúng tôi
5 Th6

PHẦN THƯỞNG KHI NẠP ĐẦU CHO THÀNH VIÊN MỚI

  • By: admin
  • KHUYẾN MÃI
  • Chức năng bình luận bị tắt ở PHẦN THƯỞNG KHI NẠP ĐẦU CHO THÀNH VIÊN MỚI

Khuyến mãi này dành cho thành viên mới tại LIXI88 Chỉ áp dụng cho nạp lần đầu tiên.

Nạp đầu tặng thưởng hấp dẫn, nạp càng nhiều thưởng càng nhiều.

Thời gian khuyến mãi: 1/5/2023 – 31/5/2023

– Thành viên mới cần thỏa mãn các yêu cầu:

1. Là một tài khoản tạo mới hợp lệ (xác minh thành công số điện thoại và liên kết ngân hàng hợp lệ) trong thời gian khuyến mãi

2. Độc lập các thông tin địa chỉ IP/ thiết bị/chủ thẻ ngân hàng.

3. Tiền khuyến mãi yêu cầu một lần đặt cược trên trang.

    Cách tính: ( Tiền nạp + Tiền khuyến mãi ) X1 vòng cược.

4. Sau khi nạp tiền thành công, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để nhận thưởng trước khi phát sinh cược, thời gian liên hệ chậm nhất là trước 24:00:00 (GTM+7) ngày hôm sau . Nếu quá thời gian quy định trên hoặc tài khoản đã phát sinh đơn cược sẽ không đủ điều kiện nhận khuyến mãi.

5. Mỗi địa chỉ IP chỉ được nhận khuyến mãi một lần duy nhất.

6. Người chơi không kết hợp với các người chơi khác lạm dụng và gian lận khuyến mãi, LIXI88 có toàn quyền đóng băng tài khoản của tất cả người chơi vĩnh viễn nếu phát hiện gian lận và không cần thông báo hoặc giải thích. Những bằng chứng rõ ràng của việc lạm dụng và trục lợi tiền thưởng cụ thể như những trường hợp cụ thể sau:

*  Đơn cược <= 75% số cược (hoặc trong 1 kỳ quay thưởng có 2 hoặc nhiều đơn cược có cấp số nhân mỗi con số cược giống nhau (gần giống nhau) và tổng số cược <= 75% số cược)*  Đơn cược <= 75% số cược (hoặc trong 1 kỳ quay thưởng có 2 hoặc nhiều đơn cược có cấp số nhân mỗi con số cược giống nhau (gần giống nhau) và tổng số cược <= 75% số cược)

Điều kiện nhận thưởng:

1. Tài khoản tham gia chương trình là tài khoản hợp lệ, không có bất kỳ hành vi gian lận trục lợi nào từ nhà cái LIXI88(Một người chơi/1 địa chỉ IP/ 1 tài khoản ngân hàng).

2. Hội viên không được tạo tài khoản đánh cược chéo, cược đối nghịch

3. Nếu hội viên vi phạm quy định nhận khuyến mãi hoặc có hành vi gian lận trục lợi thì toàn bộ số tiền trúng thưởng sẽ bị khấu trừ, hình phạt nặng nhất là đóng băng toàn bộ số dư và khóa tài khoản vi phạm.

4. LIXI88 có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về LIXI88.

All rights reserved © Copyright 2018

Powered by LIXI88VN.COM