Kết nối với chúng tôi
31 Th10

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN

  • By: admin
  • KHUYẾN MÃI
  • Chức năng bình luận bị tắt ở CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN

Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG

Từ ngày 01/09 khách hàng nạp tiền sẽ được tham gia vòng quay may mắn.
Thời gian khuyến mãi: 1/9/2023 -30/9/2023
LIXI88 Cảm ơn sự đồng hành của quý khách. Trân trọng !!!

Các chi tiết cụ thể:

1. Nạp đủ 500k sẽ đc bốc thăm 1 lần, 1 tài khoản được nhận tối đa 15 lần cơ hội trong ngày. Cơ hội bốc thăm chỉ có hiệu lực trong ngày.

2. Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản (1 người chơi/1 thẻngân hàng/1 địa chỉIP/1 thiết bị). Người chơi không được cố tình hoặc kết hợp với các người chơi khác lạm dụng hoặc gian lận, chính sách ưu đãi của LIXI88 có toàn quyền đóng băng tài khoản của tất cả người chơi vĩnh viễn nếu phát hiện gian lận và không cần thông báo hoặc giải thích.

3. LIXI88 có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, khóa tài khoản, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về LIXI88.

4. Đối với các ưu đãi, hỗtrợ từ LIXI88 có yêu cầu vòng cược: Quý khách cần thỏa mãn các điều kiện yêu cầu của từng chương trình ( chi tiết ở mục khuyến mại) hoặc các đơn cược < 80s con số (với các đơn cược sổ số).

5. Hệ thống dữ liệu hoạt động được cập nhật tự động và sau khi thành viên rút thăm xong thì sẽ tự động được cộng vào tài khoản.

6. Sự kiện này là hoạt động tự động của hệ thống chương trình , xác suất trúng thưởng hoàn toàn tuân theo cơ học và xác suất tự nhiên, kết quả bốc thăm thực tế là do hệ thống phán đoán.

7. Tham gia chương trình khuyến mãi này có nghĩa là bạn đồng ý với “Quy tắc và Điều khoản Khuyến mãi” của LIXI88, công ty chúng tôi có quyền cuối cùng để giải thích chương trình khuyến mãi này.


All rights reserved © Copyright 2018

Powered by LIXI88VN.COM